Trải nghiệm mua sắm online kiểu mới cùng BCA Living

Ngày 7/12 tới, BCA Living – Trang web thương mại điện tử kết hợp tư vấn 24/7 đầu tiên tại Việt Nam sẽ ra mắt và mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online hoàn toàn khác biệt. Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng tại The Adora Luxury Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

BCA Living ra đời với mong muốn nâng tầm trải nghiệm mua sắm online của khách hàng

Trước những trường hợp “dở khóc dở cười” trong mua sắm online xuất hiện ngày một nhiều, BCA Living nhận thấy rằng khách hàng cần có được một dịch vụ chăm sóc và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Và đó cũng chính là lý do ra đời của trang thương mại điện tử kết hợp tư vấn, chăm sóc 1 kèm 1 BCA Living.

BCA Living mang đến cho người tiêu dùng giải pháp mua sắm online an toàn và tiết kiệm bằng những sản phẩm chính hãng đã được ký kết với nhà cung cấp cùng chuyên viên tư vấn tận tình trước-trong-sau quá trình sử dụng. Từ nay, những vấn đề như sản phẩm kém chất lượng, hàng khác xa với quảng cáo, không có người tư vấn kỹ lưỡng sẽ không còn nữa, tất cả quyền lợi của khách hàng sẽ được BCA Living đảm bảo một cách tuyệt đối.

Lời thông báo chính thức đến với khách hàng vào ngày 7/12

Buổi lễ ra mắt trang thương mại điện tử BCA Living vào ngày 7/12/2019 như một lời công bố chính thức đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng yêu thích mua sắm online. Tại đây, người tham dự sẽ được trải nghiệm các tính năng ưu việt của app và website BCA Living trong thực tế. Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp trong ngành hàng Làm đẹp – Chăm sóc sức khỏe mà BCA Living cung cấp cũng sẽ được trưng bày trong buổi lễ, tạo điều kiện cho khách tham quan có được những cảm nhận chân thật nhất về chất lượng sản phẩm. Góp mặt tại sự kiện cũng là cơ hội để khách tham dự có được những phần quà hấp dẫn đến từ chương trình bốc thăm may mắn diễn ra ngay trong buổi lễ. 

Mua sắm online

Thông tin về chương trình ra mắt trang web BCA Living:

Thời gian: 8h30 ngày 07/12/2019 

Địa điểm: The Adora Luxury, 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh