VITAMIN LÀ GÌ? DẤU HIỆU CƠ THỂ BẠN ĐANG THIẾU VITAMIN NGHIÊM TRỌNG

Thiếu vitamin làm cho cơ thể mệt mỏi, mất tập trung và có thể gây ra một số bệnh lý nếu chúng ta không có biện pháp khắc phục và bổ sung lượng vitamin cần thiết. 

1. Vitamin là gì? Chức năng của vitamin cho cơ thể

Vitamin là các vi chất dinh dưỡng, là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. 

Chức năng của vitamin trong cơ thể:

 • Một trong những thành phần thiết yếu cấu tạo nên tế bào, cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự sống của các tế bào.
 • Tham gia vào quá trình chuyển hóa các chất.
 • Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Tham gia điều hòa hoạt động của tim với hệ thần kinh.
 • Vitamin trong cơ thể như một chất xúc tác giúp đồng hóa và biến đổi thức ăn, tạo năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể.
 • Vitamin có khả năng bảo vệ tế bào khỏi các tấn công của các tác nhân nhiễm trùng nhờ đặc tính chống lại quá trình oxy hóa, khử độc và sửa chữa các cấu trúc bị tổn thương.
 • Tham gia hỗ trợ điều trị các bệnh lý của cơ thể, tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

 

Hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu có trên 30 loại vitamin, mỗi loại sẽ có vai trò khác nhau đối với sức khoẻ.

2. 5 dấu hiệu báo động cơ thể thiếu vitamin 

Vitamin là những chất rất cần thiết đối với con người. Nếu thiếu hụt vitamin lâu ngày sẽ sinh ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy dấu hiệu nào để biết được cơ thể đang thiếu vitamin?

 • Tóc xơ, rụng 
 • Bệnh vặt, sức đề kháng đi xuống
 • Mất ngủ kéo dài
 • Sụt giảm trí nhớ, thiếu tập trung
 • Các vấn đề về da: da xỉn màu, dễ nổi mụn,…

Không phải tất cả mọi người ai cũng có thể bổ sung đủ vitamin qua chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, thấu hiểu được điều này Pharmatech đã cho ra đời Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig. Sử dụng hàng ngày chỉ với 1 viên 450mg để bổ sung lượng vitamin và khoáng chất cần thiết, thúc đẩy quá trình hấp thụ và trao đổi chất cho cơ thể.

Viên uống vitamin và khoáng chất Multivit Daglig được độc quyền sản xuất bởi Pharmatech Nauy – một trong 3 công ty dược lớn nhất châu Âu. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở trong một viên Multivit Daglig đã tích hợp 12 loại vitamin và 7 khoáng chất đủ cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Tỉ lệ thành phần phân chia theo công thức độc quyền, hàm lượng phù hợp nhu cầu của mỗi người, để cơ thể dễ dàng hấp thu một cách hiệu quả nhất. 

Multivit Daglig nổi bật khi chứa 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất được cô đọng trong 1 viên nén

Sản phẩm Multivit Daglig hiện đang được bán trên trang thương mại điện tử BCA Living, với gía 499.000 đồng cho mỗi lọ sử dụng liên tục 6 tháng. 

Xem thêm bài viết chi tiết về Multivit Daglig TẠI ĐÂY

Bài viết trên chắc hẳn đã mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ về vitamin và tầm quan trọng của việc bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết. Qua đây, BCA Living hy vọng bạn sẽ có cho mình một cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh!

Hoàng Yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *